video
2dn
video2dn
Найти
Сохранить видео с ютуба
Категории
Музыка
Кино и Анимация
Автомобили
Животные
Спорт
Путешествия
Игры
Люди и Блоги
Юмор
Развлечения
Новости и Политика
Howto и Стиль
Diy своими руками
Образование
Наука и Технологии
Некоммерческие Организации
О сайте
Видео ютуба по тегу આવો લટકાળા મારે મંદીરે
આવો લટકાળા મારે મંદીરે | હંસાબેન શિંગાળા | New Gujarati Kirtan 2023 | Hans Wahini Official
આવો આવો લટકાળા મારે મંદિરિયે ll aavo aavo latkala mare mandiriye
આવો આવો લાલજી લટકાળા રે મોતીડાની….
Aavo Hari Mandiriye Mare || Pad 1 to 4 || આવો હરિ મંદિરિયે મારે... #swaminarayan
Latkada Laheri Padharo
Vahala Tari Murti Ati Rasrup [with lyrics] ~ વહાલા તારી મૂરતિ અતિ રસરૂપ ~ Swaminarayan Kirtan
Latkada Chhogada Mara Antar Na Chho Yami
Latkada Chhogada Mara Aantar Na Chho Yami | સ્વામિનારાયણ કીર્તન | લટકાળા છોગાળા મારા અંતર ના છો યામિ
Antor no Aaram | Kishan Raval | Shankar Prajapati | अंतरनो आराम | Video Kirtan-2023
વ્હાલા આદિનાથ મેતો પકડયો તારો હાથ મને દેજો સદા સાથ હો .....હો | Vhala Adinath Meto Pakadyo Taro Hath
લતા કેને મટકે આવો લટકાળા મારે મંદિર
Rehjo Mari Ankhaldi Aage - S.G. Brahmanand Swami
Aaj Me to Ditha Re Albelo [with lyrics] ~ આજ મેં તો દીઠા રે અલબેલો ~ Swaminarayan Kirtan
લટકાળા લહેરી પધારો|| રમેશભાઈ, જયાબેન, ક્રિષ્ના|| જય સ્વામિનારાયણ
Ora Aavo Mara Lerkhada Lehri | Dinesh Vaghashiya | સ્વામિનારાયણ કીર્તન | ઓરા આવો મારા લેરખડા લહેરી |
Padharo Lal Latkala Lehri [with lyrics] ~ પધારો લાલ લટકાળા લે’રી ~ Swaminarayan Kirtan
Mare Gher Aavjo Chogla Dhari || BAPS Thal Kirtan || Swaminarayan Bhagwan Kirtan
આવો આવો લાલજી મારે મંદિરીયે -ઢાઢી લીલા- મંગલ મનોરથ-ઇંગોરાળા
Latkala Tare Latke Re | Swaminarayan Kirtan | Hasmukh Patadiya Kirtan | Lyrical Kirtan 2020
Aankh Mari Ughde Tya Ghanshyam Dekhu Dinesh Vaghasiya| Swaminarayan Kirtan Lyrical |
Следующая страница»